!-- Google Tag Manager (noscript) -->
alt

MSB nhận giải 'Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất'

  Thứ Thu, 05/11/2020

MSB đáp ứng các tiêu chí về tài chính, cải tiến sản phẩm, đổi mới công nghệ tại giải thưởng Global Banking & Finance Review Awards.

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng bảo mật

Rút tiền thẻ tín dụng đơn giản

Trong các hạng mục giải thưởng quốc tế Global Banking & Finance Review Awards được đề cử lần này, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) còn được đánh giá cao trong cải tiến ứng dụng sản phẩm và công nghệ mới, mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Đại diện MSB cho biết, giải thưởng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của MSB trong việc không ngừng nâng cao trải nghiệm, gia tăng tiện ích và cam kết đồng hành "vươn tầm" với doanh nghiệp nói riêng và khách hàng nói chung.

9 tháng qua, các chỉ tiêu kinh doanh của MSB ghi nhận tăng trưởng mạnh. Theo báo cáo số liệu hợp nhất, tổng tài sản tính đến hiện tại của MSB cán mốc gần 166 nghìn tỷ, đạt gần 98% kế hoạch 2020. Ngân hàng ghi nhận lợi nhuận trước thuế trên 1.666 tỷ đồng, vượt kế hoạch của cả năm 2020 (1.439 tỷ đồng); lợi nhuận sau thuế gần 1.328 tỷ đồng, bằng 127% tổng lợi nhuận sau thuế của cả năm 2019.

Về hoạt động thương mại quốc tế và tài trợ thương mại, số dư cuối kỳ của nhóm sản phẩm cho vay thương mại (tài trợ xuất khẩu trước giao hàng, tài trợ khoản phải thu, tài trợ hợp đồng đầu ra....) và nhóm sản phẩm dịch vụ tài trợ thương mại (L/C, bảo lãnh, nhờ thu...) đều tăng trưởng 40%.

MSB triển khai chuẩn Swift GPI (Global Payment Innovation Initiative - Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu). Đây là giải pháp công nghệ mới trong hoạt động thanh toán qua biên giới giữa các ngân hàng thông qua điện toán đám mây của Tổ chức thanh toán quốc tế SWIFT.

Giải pháp này giúp MSB và khách hàng của ngân hàng thực hiện nhanh chóng tra soát trạng thái giao dịch thanh toán chuyển tiền quốc tế, phí qua các ngân hàng, đảm bảo giao dịch quốc tế nhanh chóng và hiệu quả.

"Việc triển khai thành công SWIFT GPI là một bước tiến quan trọng của MSB trong xu thế cạnh tranh của thời đại công nghệ 4.0, đồng thời là giải pháp quan trọng mà MSB đem lại lợi ích tối ưu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam có hoạt động giao thương toàn cầu", đại diện MSB khẳng định.

Global Banking & Finance Review (GBAF) là tạp chí quốc tế uy tín của Anh, cung cấp góc nhìn độc lập, tổng thể về thông tin trong cộng đồng tài chính ngân hàng quốc tế. Tạp chí có lượng độc giả lớn trên toàn thế giới với hơn 12,2 triệu lượt truy cập mỗi năm, hơn 100.000 người đọc trên 200 quốc gia.

Các giải thưởng của GBAF do độc giả là các chuyên gia kinh tế, các định chế tài chính lớn và các ngân hàng trung ương của 190 quốc gia tham gia bình chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua dịch vụ của D2CARD
HỔ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN YÊU CẦU
www.d2card.com/rut-tien-the-tin-dung-nhanh-chong-de-dang
HOTLINE: 0968895050 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Viết bình luận của bạn: