!-- Google Tag Manager (noscript) -->
alt

Ứng dụng ngân hàng số đang được săn tìm nhiều nhất Việt Nam có gì đặc biệt?

  Thứ Fri, 30/10/2020

Thời gian gần đây, số lượng lượt tải app TPBank Mobile, ứng dụng di động chính thức của ngân hàng TPBank tăng đột biến, đưa ứng dụng này lên đỉnh danh sách các ứng dụng tài chính miễn phí phổ biến nhất trên Google Play và App Store.

Rút tiền thẻ tín dụng

Rút tiền thẻ tín dụng bảo mật

Rút tiền thẻ tín dụng đơn giản

Trung bình những ngày qua, lượng tải app TPBank Mobile một ngày tăng khoảng 40-60% so với trước đó. Hiện app có gần 40.000 lượt ratings, đạt 4.7/5 sao về điểm đánh giá.

Sự thăng hạng của ứng dụng TPBank Mobile trong bảng xếp hạng các ứng dụng tài chính phổ biến nhất của cả Google Play và App Store cho thấy sức mạnh của một ngân hàng số hàng đầu Việt Nam đang lan tỏa tới đông đảo khách hàng.

 Theo thông tin từ TPBank, số lượng người tải và sử dụng app TPBank Mobile có sự chuyển biến ngày càng tích cực, trung bình mỗi năm tăng 30%. Trong khoảng 3 năm qua, lượng người sử dụng ứng dụng này tăng gấp 2,3 lần. Riêng trong năm 2020, số lượng khách hàng đăng ký app tăng khoảng 250% so với cuối năm 2019.

Khách hàng được trải nghiệm về sự tiện lợi, tính năng đa dạng, an toàn và bảo mật là những tiêu chí chính giúp app TPBank Mobile ghi điểm trong mắt người dùng.

Anh Thanh Liêm, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội, cho biết đã sử dụng nhiều ứng dụng ngân hàng khác nhau nhưng chỉ có app TPBank đáp ứng được hầu hết nhu cầu của mình. “Tôi chọn ngân hàng dựa trên những trải nghiệm về ứng dụng. Đã sử dụng rất nhiều app khác nhau nhưng chỉ có TPBank mang lại trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng, giao diện thân thiện, thông minh, tốc độ xử lý nhanh và kết nối với hệ sinh thái rộng lớn. Sau một năm sử dụng app, tôi thấy rõ những cải thiện tích cực từ phía ngân hàng”, anh nói.

Phiên bản TPBank Mobile hiện tại đã được TPBank nâng cấp bằng nền tảng công nghệ mới hiện đại và thân thiện hơn với người dùng. Đây là nền tảng ngân hàng số được đánh giá số 1 thế giới theo Gartner và Forrester, 2 tổ chức uy tín nhất trên thế giới về tư vấn công nghệ. Với nền tảng mới này, tổ chức nghiên cứu và tư vấn quốc tế uy tín trong lĩnh vực ngân hàng, Financial Brand, đã đánh giá TPBank Mobile đáp ứng đầy đủ 19 đặc điểm cho một ứng dụng ngân hàng di động tốt nhất hiện nay.

Đặc biệt, công nghệ này cho phép ngân hàng có thể nâng cấp các tính năng trên app một cách độc lập mà không cần dừng toàn bộ hệ thống, giúp hạn chế tối đa những bất tiện trong quá trình sử dụng cho người dùng.

TPBank Mobile được ứng dụng cả Big data và AI, cho phép khách hàng có thể tự tìm lịch sử giao dịch rất nhanh mà không phải ra quầy. Đồng thời,  khả năng phân tích dữ liệu và hiểu được hành vi khách hàng bằng công nghệ AI trên app có thể gợi ý cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho khách hàng hoặc giúp phát hiện ra các giao dịch bất thường, từ đó giảm thiểu các rủi ro và có các cảnh báo.

Mới đây, app TPBank cập nhật thêm tính năng Smart Search, cho phép khách hàng điền từ khóa hoặc sử dụng giọng nói để tìm kiếm nhanh các tính năng có sẵn của ứng dụng. Công nghệ tìm kiếm này được dựa trên các thuật toán tìm kiếm Big Data như của Google hay Siri của Apple. Tại Việt Nam, TPBank là ứng dụng tài chính duy nhất được tích hợp công nghệ này.

Không đơn thuần là một ứng dụng phục vụ cho các hoạt động giao dịch ngân hàng, app TPBank được ví như một “chiếc ví đa năng” trong thời đại số khi cho phép khách hàng thanh toán rất nhiều loại chi phí như hóa đơn ăn uống, mua sắm, đặt vé máy bay hay khách sạn… chỉ “trong nháy mắt” với vài thao tác ngay trên điện thoại di động mà không cần mang theo thẻ ngân hàng hay tiền mặt. Đặc biệt, các giao dịch online này hoàn toàn miễn phí.

Gần đây nhất, TPBank đã triển khai định danh khách hàng điện tử eKYC trên app TPBank Mobile. Với tính năng này, khách hàng có thể thực hiện đăng ký và sử dụng tài khoản TPBank ngay lập tức chỉ sau vài phút và có thể thực hiện ở bất kỳ đâu hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TẠI ĐÂY:
Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua dịch vụ của D2CARD
HỔ TRỢ TƯ VẤN VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN YÊU CẦU
www.d2card.com/rut-tien-the-tin-dung-nhanh-chong-de-dang
HOTLINE: 0968895050 (TƯ VẤN MIỄN PHÍ)

Viết bình luận của bạn: